Răng sứ Zirconia là một loại răng giả được làm bằng chất liệu zirconia, một loại vật liệu sứ rất mạnh và bền. Zirconia là một oxit của kim loại zirconium, được sử dụng trong nhiều ứng dụng y tế như cấy ghép xương và làm răng giả.

Răng sứ Zirconia IPS e.max là một thương hiệu của hãng Ivoclar Vivadent, được chế tạo từ một dạng zirconia cao cấp, kết hợp với các phụ gia để tạo ra một vật liệu sứ có khả năng vừa mạnh mẽ, vừa có tính thẩm mỹ cao. Đây là một vật liệu sứ rất phổ biến trong lĩnh vực nha khoa hiện đại.

Răng sứ Zirconia Emax đem lại tính thẩm mỹ tự nhiên và độ bền chắc lâu dài.

Dưới đây là một số lý do tại sao nên sử dụng răng sứ Zirconia IPS e.max:

Độ bền cao: Răng sứ Zirconia IPS e.max có độ cứng và chống gãy tốt, giúp răng giả có thể chịu được áp lực cắn và mastication (quá trình nhai). Điều này đảm bảo răng giả không dễ bị vỡ hay hỏng hơn thời gian.
Tính thẩm mỹ: Vật liệu Zirconia IPS e.max có khả năng truyền ánh sáng tự nhiên tương đối tốt, giúp răng giả trông tự nhiên hơn và khớp màu với các răng tự nhiên xung quanh. Đồng thời, vật liệu này cũng không thay đổi màu sau thời gian sử dụng, giữ cho nụ cười của bạn luôn tươi sáng.
Khả năng chống thấm: Răng sứ Zirconia IPS e.max có khả năng chống thấm nước và mảnh vụn thức ăn tốt hơn so với một số vật liệu sứ khác. Điều này giúp ngăn chặn sự hình thành vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe răng miệng.
Tương thích sinh học: Zirconia IPS e.max là một vật liệu không gây dị ứng và không tạo ra chất có hại trong miệng, nên rất an toàn cho răng và nướu. Ngoài ra, vật liệu này cũng không tạo tích điện trong miệng, giúp tránh tình trạng nhạy cảm và kích ứng.
Tại Việt Nam, MEDENT cung cấp các sản phẩm Răng sứ Zirconia Emax toàn quốc đến các hệ thống phòng Labo, phòng nha chuyên nghiệp, giúp cho khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng, với thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm Emax, khách hàng còn nhận được thẻ bảo hành, đảm bảo quyền lợi của quý khách. Thông tin bảo hành có thể được tra cứu tại http://emax.medent.vn