IPS e.max ZirCAD
Đột phá giới hạn thẩm mỹ của sứ zirconia

Một vật liệu oxit zirconium cao cấp linh hoạt và sáng tạo với phạm vi chỉ thị lớn. IPS e.max ZirCAD Prime lý tưởng để chế tạo các vật liệu phủ và khung cũng như các mão và cầu có đường viền đầy đủ. Các chuyên gia nha khoa được hưởng lợi từ hiệu suất cao, tính linh hoạt và chức năng của vật liệu. IPS e.max ZirCAD là vật liệu được lựa chọn khi yêu cầu độ bền cao, giảm tối thiểu và thẩm mỹ trông tự nhiên.

E.max ZirCAD Prime - Phôi sứ đa năng hoàn hảo

IPS e.max ZirCAD Prime là Giải pháp một phôi, trở thành giải pháp đa năng nhất trong danh mục sản phẩm. Vật liệu Zirconia chịu lực cao lên đến 1200 MPa với độ chính xác cao và chất lượng thẩm mỹ tuyệt vời.
Khéo léo kết hợp thẩm mỹ với tính linh hoạt và phù hợp với tất cả các ứng dụng và kỹ thuật chế tác.

Thẫm mỹ và linh hoạt

IPS e.max ZirCAD Prime mang đến giải pháp sản xuất phục hình Zirconia thẩm mỹ cao với chất lượng vượt trội. Các quy trình làm việc được tối ưu hóa để tăng tính hiệu quả và lợi nhuận cho Labo. IPS e.max ZirCAD Prime và IPS e.max ZirCAD Prime Esthetic bổ sung cho nhau về thành phần vật liệu và phạm vi ứng dụng của chúng.

Công nghệ Gradient - đồng nghĩa với chất lượng vượt trội tối ưu

Công nghệ Gradient (GT) là chìa khóa cho sự chuyển tiếp
liền mạch của cả màu sắc và độ trong. Công nghệ này dựa trên
sự pha trộn của hai thành phần zirconium oxit có đặc tính
quang học và độ cứng khác nhau.

Định nghĩa lại thẩm mỹ của sứ zirconia

IPS zirconium oxide cường độ cao e.max ZirCAD Prime rất linh hoạt trong các ứng dụng của nó và nó mang lại chất lượng vượt trội và tính thẩm mỹ cao. Dòng sản phẩm Prime bao gồm IPS e.max ZirCAD Prime và IPS e.max ZirCAD Prime Esthetic.