LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN VẬT LIỆU HIỆU QUẢ?

IPS e.max Shade Navigation App

Ứng dụng IPS e.max Shade Navigation App là giải pháp tìm ra màu sắc và độ trong chính xác cho tất cả các phục hình IPS e.max. Tất cả các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thiết kế màu sắc tổng thể đều được tính toán. Chính sự tác động lẫn nhau của các yếu tố này tạo ra hiệu ứng màu sắc tổng thể.

Tìm màu sắc và độ trong mờ chính xác cho tất cả các phục hình IPS e.max và khả dụng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android hoặc iOS.

  • Kết hợp tối ưu trong năm bước: Nhập màu mong muốn, chỉ định, màu cùi, độ dày đắp sứ và vật liệu để có được đề xuất phù hợp.
  • Lựa chọn ingot nhanh chóng
  • Tăng cường hợp tác với nha sĩ

5 bước đơn giản để tìm màu sắc và độ trong chính xác

Chỉ cần cung cấp cho ứng dụng thông tin về dữ liệu tương ứng và nó sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất – để làm việc đáng tin cậy và thoải mái.

  1. Nhập màu răng

Xác định màu răng sau khi làm sạch răng và trên răng chưa mài cùi và / hoặc các răng kế cận với sự trợ giúp của bảng so màu A – D.

  1. Nhập chỉ định

Chọn chỉ định mong muốn, ví dụ: veneer, crown, v.v.

  1. Nhập màu cùi

Xác định màu cùi bằng bằng bảng so màu IPS Natural Die ở vùng rộng, bị đổi màu nhất của cùi răng.

  1. Nhập độ dày phục hình

Xác định độ dày phục hình thủ công bằng thước đo hoặc kỹ thuật số bằng phần mềm CAD. Mão, veneers và sườn mão được đo ở điểm tiền đình mỏng nhất, linlays và onalys ở điểm khớp cắn mỏng nhất.

  1. Nhập vật liệu

Chọn vật liệu mong muốn: IPS e.max CAD, IPS e.max Press hoặc IPS e.max ZirCAD.

Đề xuất cho các Block /ingots / bánh sứ

Việc hiển thị kết quả cho phép bạn so sánh màu sắc phục hinh với bảng so màu A-D và xác định trước các màu sắc cần điều chỉnh.

Leave a Comment